Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức nghiệp vụ về PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hô năm 2019

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm cho CBCNV về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ, ngày 28/10/2019, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức nghiệp vụ về PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2019. Hội nghị đã được nghe các đồng chí thuộc phòng CSPCCC – Công an tỉnh Vĩnh Phúc truyền đạt một số nội dung cơ bản về: tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước, kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, các phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.

Các CBCNV tham dự hội nghị cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy dạng bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBCNV, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

CÔNG TY KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Công đoàn công ty tổ chức tham quan, dã ngoại cho nữ cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20-10.

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại cho nữ công đoàn viên tại khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào, Tuyên Quang và khu du lịch hồ Núi Cốc – Thái Nguyên.

Việc Công đoàn Công ty tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ nữ CBCNV cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, giao lưu trong Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CBCNV – những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Công

ty.

Tập thể nữ cán bộ công nhân viên công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú năm 2019

Chiều này 29/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, các chi bộ 1, 2, 3, 6 đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 6 đồng chí: Lê Thị Thủy, Trần Văn Phương, Nguyễn Thanh Tùng, Trần Đình Hiếu, Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Văn Đoàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ 4, 5. Cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên của các Chi bộ 1, 2, 3, 6.

Lễ kết nạp đảng cho 6 đồng chí diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên của các Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Trong lễ kết nạp, các chi bộ cũng đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên dự bị trong công tác để sớm trở thành đảng viên chính thức, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh phúc xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn vì đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để tạo điều kiện cho Quý khách hàng thanh toán hóa đơn tiền nước được thuận tiện và công ty có thể theo dõi công nợ và gạch nợ cho khách hàng được tốt nhất. Công ty xin hướng dẫn về thủ tục và quy trình thanh toán đến quý khách hàng như sau:

  1. Đối với khách hàng cơ quan:
  • Khách hàng lên trang web của công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh phúc làm theo hướng dẫn để lấy thông tin hóa đơn.
  • Sau đó khi có thông tin về hóa đơn tiền nước khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức nộp tiền sau:

+ Khách hàng trực tiếp vào phòng tài vụ công ty nộp tiền và lấy phiếu thu tiền.

+ Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản của công ty qua ngân hàng.

+ Khách hàng ủy quyền cho ngân hàng thu tiền nước từ tài khoản của khách hàng đăng ký tại ngân hàng. (khách hàng phải trực tiếp ra ngân hàng đăng ký. Đây là thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng)

+ Khách hàng nộp tiền nước tại nhà: Công ty nước sẽ cho nhân viên đến thu trực tiếp  tại đơn vị của khách hàng. (Khách hàng phải trả thêm phí dịch vụ theo quy định của bên B tại từng thời điểm theo điểm c mục 5.1 điều 5 của hợp đồng dịch vụ cấp nước).

Ghi chú: Khi thay đổi hình thức nộp tiền khách hàng phải có đơn hoặc công văn đề nghị.

 

  1. Đối với khách hàng nhà dân:
  • Khách hàng lên trang web của công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh phúc làm theo hướng dẫn để lấy thông tin hóa đơn.
  • Sau đó khi có thông tin về hóa đơn tiền nước khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức nộp tiền sau:

+ Khách hàng trực tiếp đến các điểm thu của công ty tùy theo khu vực mình ở để nộp tiền và lấy phiếu thu tiền.

+ Khách hàng ủy quyền cho ngân hàng thu tiền nước từ tài khoản của khách hàng đăng ký tại ngân hàng. (khách hàng phải trực tiếp ra ngân hàng đăng ký. Đây là thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng).

+ Khách hàng nộp tiền nước tại nhà: Công ty nước sẽ cho nhân viên đến thu trực tiếp  tại nhà của khách hàng. (Khách hàng phải trả thêm phí dịch vụ theo quy định của bên B tại từng thời điểm theo điểm c mục 5.1 điều 5 của hợp đồng dịch vụ cấp nước).

Ghi chú: Khi thay đổi hình thức nộp tiền khách hàng phải có đơn hoặc công văn đề nghị.

 

Tài khoản tại các ngân hàng của công ty:

1.Ngân hàng TMCP công thương Việt nam:                                            112002646413

2.Ngân hàng NN và PTNN Việt nam – CN tỉnh Vĩnh phúc :                2800201009440

3.Ngân hàng TMCP Đầu tư và PT Việt Nam – CN Vĩnh phúc :           42510000000051

4.Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam – CN Vĩnh phúc:            0361000555668

Điểm thu cố định của công ty:

1.Điểm thu công ty: Số 14, Lý bôn, Ngô quyền, Vĩnh yên, Vĩnh phúc

2.Điểm thu Trần phú: Số 73, Trần phú, Liên bảo, Vĩnh yên, Vĩnh phúc

3.Điểm thu Đông đạo: Gần chân cầu vượt Đông đạo, Đường Lý Thường Kiệt, Đồng tâm, Vĩnh yên, Vĩnh phúc

  1. Điểm thu Hội hợp: Đối diện Công an phường Hội Hợp, đường Trương Định, Phường Hội hợp, Vĩnh yên, Vĩnh phúc

5.Điểm thu Khai quang: SN 629 Đường Mê linh, phường Khai quang, Vĩnh yên, Vĩnh phúc

Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh phúc rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, ngày 12/9/2019, Đoàn TNCS Hồ CHí Minh Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” cho con CBCNV công ty nhân dịp Tết trung thu 2019.

Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Khánh Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, ông Trần Duy Thập – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; trưởng, phó  các phòng, ban, đơn vị trong Công ty và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty đến tham dự.

Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về “chị Hằng, chú Cuội”, giao lưu văn nghệ, đọc thơ,…

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBCNV Công ty. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đêm hội:

Trần Trang

Công ty mở lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ 1 VĨNH PHÚC

MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ

 CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử cho cán bộ, công nhân viên Công ty.

Ông Nguyễn Văn Khánh – Tổng GĐ công ty lên khai mạc lớp học

Lớp bồi dưỡng đã được nghe giảng viên truyền đạt các kiến thức về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp.

Qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty nhận thức sâu sắc hơn về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử, đảm bảo tính lịch sử, trang trọng và phù hợp với bản sắc văn hóa của dân tộc và môi trường làm việc của Công ty, góp phần xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công nhân viên từng bước chuyên nghiệp, hiện đại.

 

Các cán bộ, công nhân viên tập trung lắng nghe bài giảng

Trần Trang

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử

Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

Xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã triển khai hệ thống hóa đơn điện tử cho quý khách hàng.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết khi tra cứu HĐĐT:

Bước 1: Quý khách hàng click vào banner “Tra cứu hóa đơn điện tử ” ở cột bên trái website hoặc click vào link dưới đây:
Tra cứu hóa đơn điện tử

Bước 2: Quý khách hàng đăng nhập hệ thống
Thông tin đăng nhập của khách hàng gồm:

Username: Mã danh bạ khách hàng.

Mật khẩu mặc định: 1234567

 

Ví dụ, khách hàng Bạch Minh Mẫn có mã danh bạ là 010807275. Khi tra cứu, khách hàng sẽ thực hiện đăng nhập với các thông tin như sau:

Tên đăng nhập: 010807275

Mật khẩu: 1234567

Bước 2.1 :Khách hàng thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin của tài khoản

  •  Vào mục “THÔNG TIN KHÁCH HÀNG”

  •  Chọn mục “Thay đổi mật khẩu”. Mật khẩu cũ mặc định là 1234567. Click vào “Cập nhật” để xác nhận thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Khách hàng Click Đăng nhập và Click vào Menu “TRA CỨU HÓA ĐƠN”:
Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn:
 Bấm vào xem để xem các thông tin cơ bản của hóa đơn.

Nếu đã thanh toán hóa đơn khách hàng sẽ nhận được hóa đơn. Sử dụng mẫu số, kí hiệu và số hóa đơn để khai báo với cơ quan thuế.

Trên đây là các bước hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử của công ty. Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật công ty theo số : 0984655791.

Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc xin chân thành cảm ơn.