Công ty tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, ngày 12/9/2019, Đoàn TNCS Hồ CHí Minh Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” cho con CBCNV công ty nhân dịp Tết trung thu 2019.

Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Khánh Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, ông Trần Duy Thập – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; trưởng, phó  các phòng, ban, đơn vị trong Công ty và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty đến tham dự.

Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về “chị Hằng, chú Cuội”, giao lưu văn nghệ, đọc thơ,…

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBCNV Công ty. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đêm hội:

Trần Trang

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử

Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

Xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã triển khai hệ thống hóa đơn điện tử cho quý khách hàng.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết khi tra cứu HĐĐT:

Bước 1: Quý khách hàng click vào banner “Tra cứu hóa đơn điện tử ” ở cột bên trái website hoặc click vào link dưới đây:
Tra cứu hóa đơn điện tử

Bước 2: Quý khách hàng đăng nhập hệ thống
Thông tin đăng nhập của khách hàng gồm:

Username: Mã danh bạ khách hàng.

Mật khẩu mặc định: 1234567

 

Ví dụ, khách hàng Bạch Minh Mẫn có mã danh bạ là 010807275. Khi tra cứu, khách hàng sẽ thực hiện đăng nhập với các thông tin như sau:

Tên đăng nhập: 010807275

Mật khẩu: 1234567

Bước 2.1 :Khách hàng thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin của tài khoản

  •  Vào mục “THÔNG TIN KHÁCH HÀNG”

  •  Chọn mục “Thay đổi mật khẩu”. Mật khẩu cũ mặc định là 1234567. Click vào “Cập nhật” để xác nhận thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Khách hàng Click Đăng nhập và Click vào Menu “TRA CỨU HÓA ĐƠN”:
Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn:
 Bấm vào xem để xem các thông tin cơ bản của hóa đơn.

Nếu đã thanh toán hóa đơn khách hàng sẽ nhận được hóa đơn. Sử dụng mẫu số, kí hiệu và số hóa đơn để khai báo với cơ quan thuế.

Trên đây là các bước hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử của công ty. Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật công ty theo số : 0984655791.

Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc xin chân thành cảm ơn.

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm và chúc tết Công ty

 Ngày 06/02/2015, đoàn Lãnh đạo tỉnh Vĩnh phúc đã đến thăm và chúc tết Công ty nhân dịp đón Xuân Ất Mùi.

Đoàn đã được đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD và các thành tích được ghi nhận trong năm 2014. Thay mặt đoàn Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hồng Thuỷ – Tỉnh uỷ viên, Bí thư ĐUK doanh nghiệp đã thông tin với Công ty về những thành tựu của tỉnh Vĩnh phúc đã đạt được trong năm 2014. Đồng chí Phạm Thị Hồng Thuỷ, đánh giá cao những thành tích và kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2014, những kết quả đó đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công chung của Khối doanh nghiệp tỉnh và sự khởi sắc của tỉnh Vĩnh Phúc những năm gần đây.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Phạm Thị Hồng Thuỷ đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV toàn Công ty nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015.

Trần Duy Thập

Công đoàn công ty Cổ phần cấp thoát nước phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Được sự ủng hộ của lãnh đạo Công ty, Công đoàn công ty đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn Công ty thăm hỏi đời sống kinh tế của các gia đình, chúc bà con đón Tết Mật Tuất 2018 vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời trao tặng 20 suất quà tết, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt cho người nghèo trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Món quà tết tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, tạo điều kiện cho bà con có thêm một cái tết cổ truyền ấm áp và sum vầy.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

Đại diện Hội chữ Thập đỏ thành phố Vĩnh Yên phát biểu thông qua chương trình gặp mặt
Ông Hoàng Cơ Đính – Phó chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện Công đoàn công ty trao quà cho những gia đình khó khăn

Nguyễn Mạnh Cường

Tết trồng cây xuân Bính Thân 2016

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ phát động, ngày 15/2/2016  (tức mồng 8 tháng Giêng), Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh phúc đã tổ chức lễ ra quân trồng cây và phát động phong trào thi đua năm 2016 với sự tham gia đông đảo của cán bộ công nhân viên chức.

Ban Lãnh đạo công ty tham gia trồng cây đầu xuân Bính Thân 2016

Việc trồng cây đầu xuân là một nét đẹp văn hóa, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo môi trường, cảnh quan ngày càng xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động.

Hà Thảo Vân

Lãnh đạo thành ủy Vĩnh Yên đến thăm và chúc tết Công ty

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 13-2, Đoàn lãnh đạo của Thành ủy thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đánh giá cao những kết quả phát triển của công ty trong năm 2017. Trong năm 2017, công ty đã hoàn thành vượt mức những mục tiêu kinh doanh trong năm, bên cạnh đó còn thực hiện tốt các công tác an sinh xã hội, hỗ trợ đồng bào khó khăn.
Thay mặt lãnh đạo thành ủy, ông Nguyễn Hoàng Anh chúc Đảng bộ, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV năm mới Mậu Tuất 2018 hạnh phúc, thành công và thịnh vượng; tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch kinh doanh của công ty.
Với những mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2018 của thành phố Vĩnh Yên, Công ty sẽ đồng hành cùng thành phố để đạt được những chỉ tiêu cấp nước sạch, góp phần đưa thành phố Vĩnh Yên lên đô thị loại 1 trước năm 2020.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt :
Buổi gặp mặt diễn ra tại Hội trường phòng tiếp khách Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc
Đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Báo cáo Kết quả SXKD trong năm 2017 với lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên.
Ông Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư thành ủy Vĩnh Yên cùng lãnh đạo thành ủy Vĩnh Yên trao quà cho công ty trong buổi gặp mặt.

Nguyễn Mạnh Cường

GIAO LƯU THỂ THAO “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2016”

Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đồng thời tạo không khí vui tươi đón chào xuân mới “ Xuân Bính Thân 2016”, sáng ngày 16 /02/2016, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức: Giải giao lưu thể thao “Mừng Đảng, Mừng Xuân 2016” tại Sân Vận động thành phố Vĩnh Yên.

Ban lãnh đạo tặng hoa khai mạc giải giao lưu thể thao

 Hoạt động giao lưu thể thao đầu xuân của công ty được tổ chức thường niên, là dịp để các đơn vị trao đổi, học tập lẫn nhau, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ nhau trong công việc. Tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV lao động với cán bộ lãnh đạo; góp phần nâng cao hiệu quả công tác, tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm, tạo không khí thi đua thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2016. Góp phần thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

    Với tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, các môn thi đấu diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính. Kết quả thi đấu đã phản ánh đúng thực lực và sự chuẩn bị của các đơn vị tham gia.

Đồng chí Trần Quang Ngọc –– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty trao giải kết quả môn bóng đá.

Hà Thảo Vân