CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ 1 VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THI NÂNG BẬC CHO CÔNG NHÂN NĂM 2019

Ngày 21-22/4/2020, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh phúc tổ chức thi nâng bậc cho công nhân của công ty.

 Việc tổ chức thi nâng bậc được Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức định kỳ hàng năm nhằm nâng cao trình độ kiến thức và tay nghề cho công nhân, đồng thời đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật Lao động.

          Tham dự kỳ thi nâng bậc, giữ bậc lần này có 35 công nhân lao động trực tiếp đến từ các Nhà máy, Xí nghiệp trực thuộc Công ty. Các thí sinh trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Qua kết quả thi cho thấy các thí sinh về dự thi tay nghề nâng bậc thợ có sự chuẩn bị tốt, có đầu tư thời gian ôn luyện, nắm vững kiến thức về an toàn lao động cũng như kiến thức về: xây lắp công trình, đường ống cấp nước; kỹ thuật tháo lắp, sửa chữa đồng hồ; quản lý, sửa chữa đường ống, mạng lưới cấp nước; vận hành và quản lý hệ thống máy móc sản xuất nước.

Tổng điểm hai phần thi lý thuyết và thực hành đã đánh giá đúng năng lực và tay nghề của công nhân được giữ bậc, nâng bậc thợ, nâng lương theo quy định.

Kỳ thi đã diễn ra khách quan, phản ánh trung thực, đúng trình độ kiến thức và tay nghề của công nhân, đồng thời thiết thực động viên khuyến khích toàn thể CBCNV trong Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc nâng cao tay nghề, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty./.

Một số hình ảnh:

 

Thông báo v/v điều chỉnh giá nước sạch trên địa bàn Vĩnh Phúc

Kính gửi: Quý khách hàng

Căn cứ Quyết định số: 08/2020/QĐ-UBND ngày 22 tháng 01 năm 2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, bàn về việc ban hành giá nước sạch trên địa bàn Vĩnh Phúc;

Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc thông báo đến Quý khách hàng đơn giá nước mới được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2020 như sau:

STT Đối tượng sử dụng nước Lượng nước sử dụng/tháng Giá nước cũ (đồng/m3) Giá nước mới (đồng/m3)
1 Sinh hoạt hộ gia đình Mức <=10m3( hộ/tháng) 7.500 8.500
Mức 10m3-20m3 (hộ/tháng) 9.500 11.000
Mức > 20m3 (hộ/tháng) 11.000 13.200
2 Hành chính sự nghiệp Theo thực tế sử dụng 11.000 13.200
3 Sản xuất vật chất Theo thực tế sử dụng 12.500 14.000
4 Kinh doanh dịch vụ Theo thực tế sử dụng 14.000 15.000

Đơn giá trên đã bao gồm thuế GTGT, thuế tài nguyên và chi phí bảo vệ môi trường rừng, chưa bao gồm phí BVMT. Vậy, Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc thông báo tới Quý khách hàng đang sử  dụng nước được biết để thực hiện./.

KT.TỔNG GIÁM ĐỐC

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN DUY THẬP

Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức nghiệp vụ về PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hô năm 2019

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm cho CBCNV về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ, ngày 28/10/2019, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức nghiệp vụ về PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2019. Hội nghị đã được nghe các đồng chí thuộc phòng CSPCCC – Công an tỉnh Vĩnh Phúc truyền đạt một số nội dung cơ bản về: tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước, kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, các phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.

Các CBCNV tham dự hội nghị cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy dạng bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBCNV, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

CÔNG TY KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Công đoàn công ty tổ chức tham quan, dã ngoại cho nữ cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20-10.

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại cho nữ công đoàn viên tại khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào, Tuyên Quang và khu du lịch hồ Núi Cốc – Thái Nguyên.

Việc Công đoàn Công ty tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ nữ CBCNV cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, giao lưu trong Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CBCNV – những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Công

ty.

Tập thể nữ cán bộ công nhân viên công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

Công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tham dự vòng chung kết hội thao, hội diễn chi hội cấp nước lần thứ IX năm 2019

Trong 3 ngày từ 10-12/10/2019, tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tham gia vòng chung kết hội thao – hội diễn Chi hội cấp nước miền Bắc lần thứ IX, năm 2019 do Công ty nước sạch Hà Nội đăng cai tổ chức.

Dự lễ khai mạc có ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đại diện Hội cấp thoát nước Việt Nam, Chi hội cấp thoát nước Miền Nam, Miền Trung Tây Nguyên; đại diện các sở ngành của thành phố Hà Nội và toàn thể các công ty cấp nước đạt giải vòng bảng được tham dự vòng chung kết Hội thao – Hội diễn.

Hội thao – Hội diễn Chi hội cấp nước miền Bắc là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm duy trì và phát triển phong trào thể thao văn nghệ trong toàn Chi hội. Đây cũng là dịp giúp cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn Chi hội có cơ hội tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe; tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thấn cho cán bộ công nhân viên, người lao động ngành nước.

Đến với vòng chung kết hội thao – hội diễn Chi hội cấp nước miền Bắc năm nay, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tham gia thi đấu môn môn Tennis, môn Cờ tướng và một tiết mục văn nghệ. Kết quả chung: đạt giải nhì môn tennis, đội văn nghệ công ty đã giành được giải ba với tiết mục sẩm thập âm: “Nghĩa mẹ sinh thành”.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu tại hội thao – hội diễn:

Khai mạc vòng chung kết hội thao, hội diễn chi hội cấp nước lần thứ IX -2019

Tiết mục xẩm Thập Ân đoạt giải ba của công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc
Giải nhì tennis của công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc