Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Tâm (0853015438)
Thông tin báo sự cố
Gọi số máy: 0211 6255656
hoặc số máy: 0979985656
Báo sự cố trực tuyến
Liên kết Website
Thống kê
 
User online :2
Số lượt người truy cập: 272580
Summit
Giới thiệu về nhà máy nước uống tinh khiết - Summít
(09:00 27/10/2011)

     Nhà máy nước uống tinh khiết Summít thuộc Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu của TP. Vĩnh Yên trong nghành nước uống tinh khiết.

     Hiện nay, nhu cầu về nước sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe đang là một trong những vấn đề được cộng đồng rất quan tâm.

     Bình thường, khi uống nước bị nhiễm vi sinh, người uống sẽ bị triệu chứng như: đau bụng tiêu chảy, đau đầu chóng mặt v.v… nhưng đối với nước uống bị nhiễm các chất độc hại như chì, thủy ngân, thạch tín … thì không phải bất cứ ai cũng có thể nhận biết được, ngay cả nước uống đun sôi chỉ có thể diệt khuẩn chứ không thể xử lý và loại bỏ các chất trên. Đó chính là những tác nhân âm thầm gây nên căn bệnh hiểm nghèo của thời đại: ung thư … và đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa các nhà máy sản xuất nước uống hiện nay.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết lớn và nhỏ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đạt chất lượng. Tuy giá thành sản phẩm của Summít có đắt hơn các nhãn hiệu khác nhưng khách hàng luôn đến với SUMMÍT bằng sự tin cậy. Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng theo phương châm về Chất Lượng: “Ngọt – Tươi Mát – Trong Lành” SUMMÍT ngay từ khi thành lập đã đầu tư đúng mức không kể nhà xưởng, riêng phần thiết bị công nghệ hiện đại được nhập từ Mỹ và vỏ bình cao cấp đã đầu tư gần 1 tỉ đồng. SUMMÍT luôn được kiểm soát – quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng từ năm 2005. Chất lượng sản phẩm SUMMÍT luôn đặt dưới sự kiểm soát nghiêm túc từ độ chuẩn của máy móc thiết bị đến thao tác sản xuất – sức khỏe của người công nhân; từ khâu bao bì, vật tư đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện nhằm tạo ra từng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Dưới sự giám sát của đội ngũ Kỹ thuật viên, Kỹ sư còn có các Công nhân lành nghề tham gia vào việc quản lý chất lượng.Hiện nay Summít đang tiêu thụ trên thị trường với 2 sản phẩm: Thùng 24chai 500ml và bình 18,9lít Hàng quý, Nhà máy SUMM ÍT đều gửi mẫu sản phẩm đế n Trung tâm Y tế dự Phòng - Sở Y tế Vĩnh Phúc, là cơ quan quản lý cấp trên trong lĩnh vực xét nghiệm sinh, lý, hóa để kiểm nghiệm các tiêu chuẩn và chỉ tiêu theo quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn nước uống có đóng bình. Từ năm 2005 đến nay vừa tròn 6 năm tuổi, SUMMÍT luôn được người tiêu dùng tin tưởng, khen tặng là nước uống có vị ngon đặc biệt : “Ngọt – Tươi Mát – Đã Khát”. Chính vì vậy, SUMMÍT được người tiêu dùng tín nhiệm giới thiệu cho nhau truyền đến từng hộ gia đình, các cơ quan công sở, công ty, trường học. Đón nhận sự tín nhiệm của khách hàng, SUMMÍT luôn cố gắng chăm chút cho chất lượng hoàn hảo hơn, phục vụ tận tình hơn.

     Với 6 năm phát triển, thương hiệu SUMMÍT đã trở nên thân thuộc, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của rất nhiều Gia đình, đặc biệt là Khối Cơ quan công sở và trường học. SUMMÍT tự hào là “NƯỚC UỐNG CỦA MỌI GIA ĐÌNH ”, là một đại diện xứng đáng cho nghành nước uống tinh khiết.

     Với phương châm “Chất lượng cao – Giá cả hợp lý – nhân viênTận tình”, SUMMÍT tự tin sẽ góp một phần công sức vào công cuộc “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

 
Hướng dẫn đăng ký hợp đồng cấp nước
Đăng ký hợp đồng cấp nước trực tuyến (qua Website)
Người dùng:
Password:
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC
Địa chỉ: Số 14, Phố Lý Bôn - Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 6255656
(Website đang trong thời gian cập nhật thử nghiệm)