VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

175

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

4.3/5 - 12 bình chọn

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, ngày 23/10/2023, Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc đã tổ chức Giải giao lưu thể thao chào mừng 60 năm thành lập Công ty. Tham dự Giải giao lưu có 06 đơn vị: Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần nước sạch Vĩnh Phúc, Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn, Công ty TNHH MTV thủy lợi Phúc Yên, Công ty cổ phần cấp nước Setfil Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần đầu xư xây dựng cấp nước Vĩnh Phúc.

Phát biểu khai mạc, Đ/c Nguyễn Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty đã nêu mục đích tổ chức Giải giao lưu thể thao, đồng chí cho biết đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần cho CBCNV các đơn vị, xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa CBCNV Công ty với các đơn vị ngoài Công ty.

Tham dự Giải giao lưu thể thao, các đội đã tham gia thi đấu 02 môn: môn bóng đá nam và môn bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng của các đội và sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, cú bỏ nhỏ đầy ấn tượng. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao.  

Một số hình ảnh tại Giải giao lưu:

Thuỳ Trang

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

4.3/5 - 12 bình chọn

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *