VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

36

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Công tác phát triển đảng viên mới của Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc năm 2024

Chiều ngày 16/5/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, các chi bộ 2,10,11 đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú: Phạm Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Văn Mùa, Phạm Minh Đức.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty. Cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên các Chi bộ 2,10,11.

Lễ kết nạp đảng cho 03 quần chúng ưu tú diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên các Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Trong lễ kết nạp, các chi bộ cũng đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên dự bị trong công tác để sớm trở thành đảng viên chính thức, đóng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Công ty, Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã chúc mừng các chi bộ và 03 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí cũng biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của các chi bộ, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng góp phần phát triển nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và Đảng bộ Công ty nói riêng. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, với lực lượng đảng viên hiện có, các chi bộ 2, chi bộ 10, chi bộ 11 sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò lãnh đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ Công ty giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Thuỳ Trang

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *