Hoạt động sản xuất kinh doanh chính

Loading

Thời gian qua, công ty đã thực hiện hàng loạt biện pháp đổi mới tổ chức, quản lý, từng bước mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh nước sạch, không để khách hàng thiếu nước, luôn đảm bảo chất lượng nước và giảm dần tỷ lệ nước sạch bị thất thoát. Công ty không ngừng đổi mới công nghệ trong thiết bị máy bơm trục đứng Liên Xô, Trung Quốc chuyển đổi sang máy bơm chìm của Đan Mạch đã giảm chi phí tiêu thụ điện năng từ 0.6Kw/m3 xuống 0.42Kw/m3 và rất thuận tiện cho việc quản lý vận hành, bảo dưỡng máy móc, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

Sản lượng tiêu thụ nước tăng trung bình 112% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, Công ty đã mạnh dạn đầu tư các mạng lưới tuyến ống cấp 3 cho các thôn xóm, ngõ ngách đường trục. Áp dụng chủ trương chính sách của Nhà nước kết hợp cùng năng lực sẵn có khuyến mại 1 cụm đồng hồ cho các khu dân cư, các vùng có thu nhập thấp như Yên Lạc, Lập Thạch và Tam Dương để nhân dân có điều kiện được tiếp cận sử dụng nguồn nước máy của Công ty. Tiếp tục mở rộng sản xuất từ nay đến năm 2015 Công ty sẽ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cấp thoát nước với công suất 61.000m3/ngđ. Tiếp tục đầu tư hạng mục tuyến ống cấp 3 cho các nhà máy nước Yên lạc và Lập Thạch, mở rộng quy hoạch vùng cấp nước như Hương Sơn, Quất Lưu, Thiện Kế và các vùng lân cận khác.

Các khách hàng chủ yếu của Công ty gồm:

  • Các hộ gia đình ở thành phố Vĩnh yên, thị trấn các huyện, lập Thạch, Tam Dương, Yên lạc, Tam Đảo.
  • Các cơ quan HCSN trên địa bàn thành phố Vĩnh yên.
  • Các khu công nghiệp, khu Đô thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh phúc.
  • Các tổ chức kinh doanh dịch vụ.

Là doanh nghiệp nay đã cổ phẩn hóa, Công ty luôn đảm bảo kinh doanh có hiệu quả và thực hiện đầy đủ các quy định nhà nước. Tổ chức sản xuất kinh doanh dịch vụ đạt hiệu quả đảm bảo và duy trì nguồn vốn của Nhà nước, thực hiện chế độ hoạch toán kinh doanh theo đúng nguyên tắc tài chính được áp dụng thi hành. Đối với người lao động đảm bảo quyền lợi vật chất, tinh thần cũng như tính dân chủ cao nhất của luật lao động đã quy định.

Công ty luôn xác định trách nhiệm đúng đắn của một doanh nghiệp tham gia sản xuất kinh doanh trên cơ sở thực hiện nghiêm túc luật bảo vệ môi trường, giảm độ ồn của máy tới mức cho phép. Đồng thời cải tạo hoàn nguyên khu vực đồng ruộng, đường xá, cây xanh, vật, kiến trúc nơi có đường ống đi qua luôn đảm bảo kịp thời và duy trì các hệ thống sinh thái. Đó là những biện pháp góp phần tích cực vào việc cải tạo môi trường, cải tạo việc làm tốt cho nhân dân và xã hội.

Chất lượng nước sinh hoạt của Công ty luôn đảm bảo các yêu cầu của TCVN 5502: 2003 và Thông tư 04/2009/TT/BYT – ngày 17 tháng 6 năm 2009 của Bộ y tế. Hiện Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Hiện Công ty sử dụng công nghệ, thiết bị máy móc nhập từ Đan mạch và Nhật bản… như: ống dẫn bằng gang sản xuất từ Đan mạch, Nhật bản; Ống dẫn nhựa từ Đan mạch, Anh; Đồng hồ đo nước lạnh từ Đức, Isael, Pháp.

Do bên cung cấp, bán hàng và kinh doanh bên ngoài có mức độ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm dịch vụ công ty. Vì vậy Công ty lựa chọn kỹ càng, các bên cung cấp đều nghiêm chỉnh thực hiện các hợp đồng cung cấp. Vì vậy hàng hoá được cung cấp đều có chất lượng tốt và ổn định.

Công ty tạo mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Việc trao đổi thông tin từ 2 phía được công ty rất quan tâm. Với đối tác: Tôn trọng và nghiêm túc thực hiện những cam kết giữa hai bên. Đồng thời cũng kiên quyết yêu cầu phía đối tác thực hiện đầy đủ cam kết.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như về số lượng đối với sản phẩm chính của công ty, hiện công ty đã nâng cấp 2 xí nghiệp thành Công ty, tiếp quản thêm 2 nhà máy là nhà máy nước Yên Lạc và Lập Thạch.

Dịch vụ