VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

45

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 - 1 bình chọn

Sáng ngày 01/02/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng một số sở, ngành đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần cấp thoát nước số I Vĩnh Phúc.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty, đồng chí Đỗ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023, định hướng phát triển năm 2024 và tình hình chăm lo đời sống cho CBCNV, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm của các cấp, các ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Vũ Việt Văn –  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty trong năm qua. Đồng chí mong muốn, mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm, đổi mới công tác quản lý, đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất đảm bảo nguồn nước phục vụ người dân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí cũng đề nghị đơn vị đảm bảo tiền lương, tiền thưởng đầy đủ, kịp thời cho cán bộ, công nhân viên trước Tết để người lao động có điều kiện đón Xuân mới vui tươi, phấn khởi…

Thay mặt Đoàn, đồng chí đã tặng lẵng hoa, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thuỳ Trang

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 - 1 bình chọn

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *