VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

23

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong Khối doanh nghiệp. Vừa qua Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức “Hội thi tuyên truyền Pháp luật an toàn giao thông Khối doanh nghiệp” trong toàn khối. Vòng thi chung kết, diễn ra tại hội trường Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc vào sáng ngày 26/09/2017 vừa qua.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Công ty CP CTN số 1 Vĩnh Phúc cùng Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tham gia tại hội thi. Hội thi gồm có 4 phần thi: Màn chào hỏi, thi lý thuyết,  thi hùng biện, thi tiểu phẩm tuyên truyền về giao thông đường bộ. Cty CP CTN số 1 Vĩnh Phúc rất vinh dự khi giành được giải nhì toàn đoàn.

Với thông điệp “An toàn mọi lúc hạnh phúc mọi nơi” mà Đoàn dự thi Cty CP CTN số 1 Vĩnh Phúc đem đến với hội thi năm nay. Nhằm đưa ra những hình ảnh đẹp cũng như lên án những hành vi xử sự trái với pháp luật khi tham gia giao thông của người dân Việt Nam nói chung. Đánh sâu vào tiềm thức của những người tham gia giao thông để họ nhận thức được rằng “ Văn hóa giao thông cần nhiều – Cùng nhau thể hiện, vạn điều bình an”.

Những hình ảnh diễn ra trong hội thi:

Đồng chí Tạ Văn Tính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Màn chào hỏi cũng được chuẩn bị rất công phu

Các đội đưa ra câu trả lời trong Phần thi lý thuyết

Tiểu phẩm “Đừng để máu chảy” của Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc cũng là lời nhắn nhủ sâu sắc tới những người tham gia giao thông.

ội thi kết thúc trong không khí tưng bừng và phấn khởi.

Đặng Phương

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.