VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

32

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Sáng 20/10, tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai mạc Hội thao, hội diễn Chi hội Cấp nước miền Bắc lần thứ VIII, năm 2017, vòng chung kết.

Dự lễ khai mạc có ông Cao Lại Quang, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng; đại diện một số sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long, cùng nhiều đại biểu đến từ Chi hội Cấp nước miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên; miền Nam; các nhà tài trợ và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí tham dự đưa tin.

Tham gia hội thao, hội diễn lần này có hơn 800 vận động viên, diễn viên đến từ 28 đơn vị cấp nước, vật tư thiết bị ngành nước, với hơn 800 vận động viên thuộc Chi hội Cấp nước miền Bắc.

Đoàn thể thao Công ty CP CTN số 1 Vĩnh Phúc trong nhiều năm qua là một trong những đơn vị có phong trào văn hóa, thể thao phát triển mạnh, giành được nhiều thành tích trong các kỳ Hội thao toàn hệ thống. Cụ thể, Đoàn thể thao Cty CP CTN số 1 Vĩnh Phúc đã giành được thành tích nổi bật với: 1 giải nhì bộ môn cầu lông và 1 giải 3 bộ môn cờ tướng.

Vận động viên Trần Anh Khánh đạt giải nhì nội dung cầu lông đơn nam

Vận động viên Nguyễn Thái Trường vinh dự nhận giải ba ở nội dung cờ tướng

Hội thao, hội diễn Chi hội Cấp nước Miền Bắc được diễn ra 2 năm 1 lần, nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, qua đó làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe, cổ vũ tinh thần hăng say lao động, sản xuất kinh doanh cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để gắn kết các đơn vị hội viên trong Chi hội, tạo cơ hội giao lưu trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Duy trì truyền thống tương thân, tương ái, nhân dịp hội thao, hội diễn lần này.

ĐẶNG PHƯƠNG

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.