VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 1900 252 256

15

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Chiều này 29/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, các chi bộ 1, 2, 3, 6 đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 6 đồng chí: Lê Thị Thủy, Trần Văn Phương, Nguyễn Thanh Tùng, Trần Đình Hiếu, Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Văn Đoàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ 4, 5. Cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên của các Chi bộ 1, 2, 3, 6.

Lễ kết nạp đảng cho 6 đồng chí diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên của các Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Trong lễ kết nạp, các chi bộ cũng đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên dự bị trong công tác để sớm trở thành đảng viên chính thức, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.