VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

12

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm cho CBCNV về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ, ngày 28/10/2019, Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức nghiệp vụ về PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2019. Hội nghị đã được nghe các đồng chí thuộc phòng CSPCCC – Công an tỉnh Vĩnh Phúc truyền đạt một số nội dung cơ bản về: tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước, kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, các phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.

Các CBCNV tham dự hội nghị cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy dạng bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBCNV, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.