VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

13

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Chiều ngày 04/02/2016, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, đồng Chí Nguyễn Văn Chúc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tới thăm và chúc Tết Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc.

Đồng chí Trần Quang Ngọc – Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm vừa qua và phương hướng kế hoạch của Công ty trong năm 2016 với lãnh đạo tỉnh. Dưới sự chỉ đạo của HĐQT, Ban giám đốc và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành vượt mức các kế hoạch đặt ra trong năm 2015.

Đồng chí Trần Quang Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt

Đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Chúc mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đầu tư mở rộng mạng lưới cấp nước, giải quyết việc làm, đảm bảo đời sống của người lao động. Đồng thời, chủ động nắm chắc các quy hoạch của tỉnh để có kế hoạch triển khai các dự án mới trong các khu, cụm công nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Văn Chúc gửi lời chúc tết đến tập thể cán bộ công nhân viên công ty, chúc Công ty năm mới hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Đ/c Nguyễn Văn Chúc tặng lẵng hoa chúc Tết cán bộ, lãnh đạo
và người lao động Công ty

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.