VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

21

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ 1 VĨNH PHÚC

Đ/c Trần Duy Thập trình bày báo cáo trước Đại hội

Ngày 26/07/2012,  Công đoàn Công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc  tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2015. Tới dự Đại hội có các đồng chí: Phùng Văn Tuất, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Hoàng  Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng Vĩnh Phúc; Các đồng chí trong BCH LĐLĐ Thành phố Vĩnh Yên cùng hơn 130 đoàn viên công đoàn Công ty.

          Đại hội đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng của ĐUK doanh nghiệp, Công đoàn ngành xây dựng, LĐLĐ Thành phố Vĩnh Yên, Đảng ủy Công ty và của các tổ chức đoàn thể khác trong Công ty.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ắp niềm tin  của đoàn viên công đoàn Công ty vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, của Công đoàn ngành xây dựng và của BCH Công đoàn cơ sở.  Đại hội đã nhận được những ý kiến tham luận mang tính xây dựng cao của các đoàn viên công đoàn trong công tác thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo đời sống và việc làm người lao động. Đặc biệt Đại  hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo tâm huyết và đầy trách nhiệm của đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty. Đồng chí biểu dương những công việc đã làm được và những thành tích trong phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn của Công ty trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ rõ những tồn tại, những việc chưa làm được để BCH nhiệm kỳ khóa mới phải đưa vào nghị quyết và nhanh chóng “ biến nghị quyết thành hành động thực tế”. Đồng chí yêu cầu: BCH Công đoàn khóa mới phải tham gia nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng và quản lý hoạt động SXKD của công ty; phải đưa ra những chỉ tiêu cụ thể, những hoạt động phong trào cụ thể theo từng mốc thời gian của nhiệm kỳ.

Đ/c Trần Quang Ngọc phát biểu trước Đại hội

Đại hội cũng đã nhận được nhiều thông tin về tình hình kinh tế và phong trào CNVC ngành xây dựng của cả nước nói chung và của riêng tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng phát biểu trước đại hội; đồng chí Hoàng Hồng đã nêu ra một số nhiệm vụ trong thời gian tới mà CĐCS Công ty cần thực hiện để góp phần vào sự thành công chung của Công đoàn ngành.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH khóa mới với 7 đồng chí ủy viên; BCH nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã mang đủ tính kế thừa và đổi mới trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ thực tế của từng đơn vị trong Công ty. Đại hội cũng bầu Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018 Công đoàn ngành xây dựng và Đại biểu dự Đại hội đại biểu LĐLĐ Thành phố Vĩnh Yên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Ban chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2012 – 2015

Đại hội đã kết thúc với sự thành công và niềm tin vững chắc của tập thể đoàn viên công đoàn Công ty trong nhiệm vụ đẩy nhanh, đẩy mạnh, đẩy hiệu quả  mọi hoạt động SXKD và các phong trào hoạt động đoàn thể trong năm 2012 và các năm tiếp theo./.

TRẦN DUY THẬP

 

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.