VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

11

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)
Thực hiện Kế hoạch số 47- KH/ĐU  ngày 12/11/2012 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ; Kế hoạch số: 64 – KH/ĐU ngày 13/03/2013 của Đảng ủy Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc về việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2013 – 2015. Trong thời gian 02 ngày từ 23/3 đến 24/3/2013, Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã chỉ đạo thành công 05 Đại hội của 5 Chi bộ trực thuộc.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ có các đồng chí trong  Ban Chấp hành Đảng ủy. Tại Đại hội, các Chi bộ đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 – 2012 đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Để việc triển khai thực hiện Nghị quyết đúng chủ trương đường lối của Đảng, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện Nghị quyết, các đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách các chi bộ đã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí: Trần Quang Ngọc, Bí thư Đảng ủy – phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đồng chí Đảng viên dự Đại hội đã tham gia các ý kiến tham luận về thực hiện nhiệm vụ chính trị; nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; về công tác phát triển đảng cũng như việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Đại hội cũng đề ra  và thống nhất biểu quyết thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2013 – 2015.
Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và đổi mới, đảng viên các Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, tiên phong dẫn đầu về mọi mặt để bầu vào cấp uỷ của Chi bộ. Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội các Chi bộ đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, dưới sự Lãnh đạo của Đảng bộ Công ty;  sự năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của cấp uỷ Chi bộ mới cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc, sẽ tạo thành sức mạnh tổng hợp để Công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD hàng năm, đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững và Đảng bộ Công ty luôn được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.
Dưới đây là danh sách các đồng chí trúng cử chức danh Bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2013 -2015.
STT Họ tên Chức vụ Chi bộ
1 Đồng Thị Hồng Thanh UVBCH Công đoàn, TB nữ công 1
2 Lê Thị Kim Thanh ĐUV, TP Kế hoạch 2
3 Hoàng Cơ Đính UVBCH Công đoàn, TP Kinh doanh 3
4 Nguyễn Huy Hùng ĐUV,  GĐ NMN Vĩnh Yên 4
5 Vũ Xuân Phương GĐ XNXL 5
 
Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.