VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

4

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị, đoàn thể trong tỉnh Vĩnh Phúc, với tinh thần “Tương thân tương ái”, sau khi nhân được thoong tin huyện Mù Cang Chải bị lũ ống càn quét, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, Công ty cổ phần Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã phát động CBCNV công ty ủng hộ để góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn tại huyện Mù Cang Chải.

     4h sáng ngày 17/8/2017, Đoàn công tác của Công ty gồm đồng chí Trần Quang Ngọc – chủ tịch HĐQT, đồng chí Trần Duy Thập – phó TGĐ cùng đại diện các phòng ban, tổ chức đoàn thể lên đường đến trường Phổ thông trung học bán trú – Tiểu họ Lao Chải – xã Lao Chải – huyện Mù Cang Chải – tỉnh Yên Bái để trao phần quà hỗ trợ.

     Đường đi đến xã Lap Chải có nhiều đoạn bị sạt lở, đường gấp khúc, đi lại khó khăn. Có mặt tại điểm trường vào 11h sáng, đoàn được Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên và học sinh của trường tiếp đón nồng nhiệt. Mặc dù cơ sở vật chất bị hư hại nhiều nhưng nhà trường vẫn dành không gian cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi trận lũ chuẩn bị vật liệu để gia cố nhà ở.

     Thầy hiệu trưởng có chia sẻ với Đoàn công tác những khó khăn về cơ sở vật chất, về ảnh hưởng của trận lũ đến đời sống của học sinh và giáo viên nhà trường, tình trạng thiếu nước sinh hoạt sau lũ. Nắm bắt được những nhu cầu đó, Công ty cũng kêu gọi ủng hộ được 3.000m ống HDPE Dn40 trị giá hơn 50 triệu đồng gửi đến nhà trường để khắc phục những khó khăn về nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt. Đoàn công tác đã trao phần quà bằng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm như gạo, chăn màn cho nhà trường, giúp nhà trường phần nào vượt qua những khó khăn trước mắt. Tổng giá trị các phần quà gửi đến nhà trường là 115.400.000 đồng.

     13h chiều cùng ngày, Đoàn công tác lên xe trở về Công ty. Chuyến đi tuy xa xôi, vất vả nhưng mang theo tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia của tập thể CBCNV công ty với sự khó khăn của các học sinh, giáo viên tại trường Tiểu học Lao Chải.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Nguyễn Mạnh Cường

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.