VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

9

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Chương trình “ Du ca từ thiện ủng hộ trẻ em chất độc màu da cam”

Cuộc sống tưởng như đã trở lại bình yên với sự hồi sinh của màu xanh trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng, hậu quả chiến tranh vẫn còn hiển hiện, từ thương tích trên cơ thể những cựu chiến binh và dân thường, Đặc biệt đau xót là hình ảnh của những đứa trẻ ngay từ khi được sinh ra đã phải mang nhiều dị tật, khiếm khuyết cả về thể chất lẫn trí tuệ bởi di chứng mà chất độc da cam đem lại .

Ngày 23/7/2017 Đoàn thanh niên Công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc kết hợp cùng CLB Guitar Trần Phú, Chuyên Vĩnh Phúc và Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Du ca từ thiện ủng hộ trẻ em chất độc màu da cam” nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 sắp tới.

Chương trình nhằm kêu gọi, gây quỹ từ thiện dành cho những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Nguồn quỹ được xây dựng chủ yếu từ sự ủng hộ của tất cả mọi người gần xa cùng đến tham gia ca hát tại Quảng trường Hồ Chí Minh – Thành phố Vĩnh Yên.

Chương trình rất vinh dự khi có sự góp mặt của đồng chí Trần Duy Thập – Phó Tổng giám đốc, đồng chí Trần Thị Thu Hương – Phó bí thư đoàn khối doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các CBCNV công ty cùng hơn 500 người có mặt tại sự kiện.

Thông qua lời ca tiếng hát của mình, các bạn đoàn viên thanh niên, các bạn trong CLB Guitar mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng quỹ từ thiện, đây là nguồn động viên hỗ trợ cho các em bị nhiễm chất độc màu da cam có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Tổng số tiền quyên góp được trong chương trình là 5.333.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các trẻ em là nạn nhân chất độc da cam nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ – 27/07/2017.

Một số hình ảnh buổi biểu diễn:

Đại diện đoàn thanh niên công ty chụp ảnh tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư đoàn công ty phát biểu tại chương trình

Các em nhỏ ủng hộ quỹ từ thiện của chương trình

Tập thể Đoàn thanh niên công ty cùng các CLB Guitar Trần Phú, chuyên Vĩnh Phúc và Hai Bà Trưng tham gia chương trình

MÀN ANH

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.