VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 097-998-5656 | 02113-861-229

6

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Cứ mỗi Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Trong  chúng ta, dù đã đang trưởng thành cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng.. cheng vang dội của những điệu múa lân ,múa rồng , tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng , bánh dẻo …cùng bên nhau cười nói và phá cỗ.

Với mong muốn mang đến một Tết Trung Thu 2017 vui vẻ và ý nghĩa , Đoàn thanh niên Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức “ Đêm hội trăng rằm”  cho các bé thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên. Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Và được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, xinh xắn của các gia đình là CBCNV công  ty.

Đến dự chương trình có Đồng chí Trần Quang Ngọc – Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban, nhà máy, xí nghiệp cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Với những tiểu phẩm hài ngộ nghĩnh từ chú Cuội, chị Hằng Nga, những trò chơi lý thú , tiết mục văn nghệ bổ ích dành cho các bé, chương trình thực sự có ý nghĩa, là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng. Ngoài ra còn có những phần quà ý nghĩa dành cho các bé, là những chiếc đèn lồng xinh xắn, đồ chơi thông …mà các bé vô cùng thích thú.

Với mong muốn mãi luôn giữ được sự trong trắng, hồn nhiên của tuổi thơ, những kí ức đẹp, những nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam, để dù ngày mai có lớn khôn, các em sẽ có những kỉ niệm đẹp, tâm hồn vẫn luôn trong sáng, luôn nhớ về những ngày lễ tết của dân tộc.

Một lần nữa, Đoàn thanh niên công ty Cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc xin cảm ơn toàn thể các cán bộ nhân viên, cùng các bé thiếu nhi đã tham dự Đêm hội Trăng Rằm 2017. Chúc các con luôn ngoan ngoãn và học giỏi, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh :

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.