VPW – CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC SỐ I VĨNH PHÚC | HOTLINE: 1900 252 256

52

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Công đoàn công ty tổ chức tham quan, dã ngoại cho nữ cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20-10.

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc đã tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại cho nữ công đoàn viên tại khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào, Tuyên Quang và khu du lịch hồ Núi Cốc – Thái Nguyên.

Việc Công đoàn Công ty tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ nữ CBCNV cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, giao lưu trong Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CBCNV – những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Công

ty.

Tập thể nữ cán bộ công nhân viên công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

(nhấn vào ★)

Nước Sạch Cho Cuộc Sống
Sự hài lòng của Quý KháchThành công của chúng tôi

Thẻ / Tags

Comments are closed.